KMS Chính Thức Ra Mắt Kaypay – Ứng Dụng Mua Trước, Trả Sau Tại Việt Nam

Sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển, công ty công nghệ KMS chính thức đưa Kaypay đến với người dùng Việt. Kaypay là ứng dụng kết hợp nền tảng thương mại điện tử và tính năng thanh toán mua trước trả sau.

Với đội ngũ kỹ sư hùng hậu hơn 1.600 người tại Việt Nam cùng nền tảng công nghệ vững mạnh về các sản phẩm Fintech, bán lẻ được cung cấp cho các đối tác trong và ngoài nước, KMS đã quyết định thành lập Kaypay với sứ mệnh xây dựng thói quen quản lý chi tiêu lành mạnh và mở ra những trải nghiệm mua sắm an toàn, thú vị cho giới trẻ Việt Nam.

Kaypay cam kết triển khai dịch vụ mua trước trả sau hoàn toàn minh bạch, đúng với bản chất sản phẩm là giải pháp an toàn, thân thiện và hoàn toàn không tính phí dịch vụ cho người dùng. Chi phí vận hành được chia sẻ bởi Kaypay và các đối tác thương hiệu. Đây cũng là điểm khác biệt nổi bật của Kaypay trên thị trường mua trước trả sau hiện nay.

Hình thức thanh toán này cũng là cơ hội rất lớn cho các đối tác thương hiệu để gia tăng doanh số bán hàng. Những đơn vị cung cấp trên nền tảng Kaypay được lựa chọn và sàng lọc kỹ càng để đảm bảo đạt các tiêu chí về chất lượng, nguồn gốc hàng hoá và có chính sách hậu mãi rõ ràng với người dùng cuối.

Mọi tính năng của Kaypay được tập trung xây dựng dựa trên nền tảng AI (Artificial Intelligence) và Big Data, mang lại các trải nghiệm kỹ thuật số (digital native experience) tốt nhất cho người dùng trong việc khám phá, mua sắm và thanh toán. Bên cạnh đó, Kaypay cũng đang hợp tác với các đối tác công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử và thanh toán như Haravan, Shopify, TrueID, Onepay, Appotapay, … Đây là cơ sở giúp Kaypay xây dựng ứng dụng mua trước trả sau thích hợp với thị trường nội địa. 

Kaypay sẽ đẩy mạnh hoạt động Marketing tập trung vào đối tượng khách hàng mục tiêu. Rất nhiều hàng hoá chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thuộc nhóm hàng thể thao (Adidas, Nike, Reebok,…) và mỹ phẩm (Vichy, La Roche Posay, 3CE,…) đã có mặt tại Kaypay. Đồng thời, các nhãn hàng chính hãng khác sẽ được Kaypay cho ra mắt trong thời gian tới để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng. Trong thời gian ra mắt, Kaypay đã chuẩn bị rất nhiều ưu đãi hấp dẫn để chào đón người dùng mới khám phá ứng dụng và trải nghiệm mua sắm.

Liên hệ Truyền thông:

Anh Duong
[email protected] 

Scroll to Top