“Chiến thần” săn sale không thể bỏ qua bí kíp này!​

Thời đại công nghệ rồi mà còn mua đồ bị hớ giá sao được, bây giờ mua sắm online chỉ có deal hời thôi – tất cả là nhờ 1 bí kíp không phải ai cũng biết.

Chỉ với ứng dụng này, ai cũng có thể trở thành “Chiến thần” săn sale!

Săn sale trở thành một thói quen trong đời sống hàng ngày, đặc biệt là các bạn trẻ. Với sự phát triển rộng rãi của các sàn thương mại điện tử, việc săn sale trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đã xông pha săn deal thì chắc chắn cảnh vui cũng nhiều, mà cảnh buồn cũng không kém. Không ít lần các bạn gặp phải tình trạng deal hot tỉ lệ nghịch với chất lượng sản phẩm, hoặc bỏ lỡ deal hời vì không kịp biết thời gian chương trình diễn ra.

Để “giành chiến thắng” trên mọi “chiến trường săn deal”, ứng dụng Kaypay ra tay hỗ trợ cùng công nghệ săn deal thông minh, để các “chiến thần” luôn săn được deal hời. Làm gì cũng cần đồng đội, shopping cũng cần trợ thủ, đúng không nào!

Cập nhật tin tức deal mọi miền với Công Nghệ Săn Deal thông minh

Công nghệ Săn deal thông minh KDI (Kaypay Deal Intelligence) được nghiên cứu và phát triển bởi KMS Technology, giúp Trợ Thủ Săn Deal Kaypay luôn đảm bảo: Tổng hợp các chương trình khuyến mãi trong mọi thời điểm, Tìm kiếm giá tốt nhất theo nhu cầu của người dùng, và đặc biệt đề xuất khuyến mãi theo từ khoá được tìm kiếm.

Săn deal thông minh trong kỷ nguyên công nghệ tại Kaypay

Chỉ cần gõ tên sản phẩm cần tìm vào Kaypay, các chương trình khuyến mãi dành riêng cho sản phẩm tương ứng từ các sàn TMĐT đều được cập nhật trong tích tắc, đảm bảo mỗi đơn hàng đều là một đơn hời. Ngạc nhiên chưa? Biết mọi người thường tốn công lên nhiều ứng dụng và web để so sánh giá, trợ thủ Kaypay đã nhanh trí làm giúp luôn rồi, bảo đảm không bao giờ mua món gì bị hớ giá nữa nha.

“Deal Rẻ Vô Đối” – 2 khung giờ vàng mỗi ngày để túi tiền mua sắm thêm thảnh thơi

Phỏng vấn các tín đồ mua sắm online, Kaypay nhận thấy có một điều hay khiến chúng ta hậm hực: “Vừa mua xong món đấy ở chỗ này được giảm 30%, lại thấy chỗ khác có khung giờ vàng giảm nhiều hơn nữa!” Nghe thôi cũng thấy tức rồi phải không nào, nhưng mà ai biết được chỗ nào sẽ giảm sâu mà canh săn sale?

Deal Rẻ Vô Đối chờ bạn săn ngay thôi!

Với Kaypay, game là dễ! Ứng dụng công nghệ KDI vào công cuộc “săn deal”, Kaypay ra mắt chương trình ưu đãi “Giá Rẻ Vô Đối” vào 2 khung giờ 12h00 và 21h00 mỗi ngày. Tại đây, người tiêu dùng không chỉ có cơ hội sở hữu sản phẩm chính hãng với giá siêu tốt, mà còn có thể săn được các sản phẩm có giá được giảm thêm so với thời điểm của ngày hôm trước. Từ bây giờ không còn lo mua hụt deal hời nữa nhé!

Trải nghiệm ngay với chương trình ưu đãi cực hấp dẫn ngày 4/4 trên Kaypay

Còn chờ gì mà không luyện tay với công nghệ săn deal thông minh KDI từ Kaypay, cùng các tính năng săn deal mới cập nhật, để chuẩn bị cho cuộc săn deal 4/4 cực hấp dẫn và các chương trình ưu đãi sắp tới.

Tải Kaypay và trải nghiệm ngay cuộc săn deal mượt chưa từng có!

Scroll to Top