Hỗ trợ

Dạo này thấy Kaypay phủ sóng khắp nơi, tò mò quá, mà Kaypay là gì vậy?

Bất cứ khi nào nghĩ đến mua sắm, nghĩ ngay đến trợ thủ Kaypay! Trợ thủ quyền năng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của bạn với hàng loạt deal chính hãng từ mọi nền tảng mua sắm, mang đến thông tin khuyến mãi chuẩn xác, cùng nhiều ưu đãi độc quyền và lựa chọn thanh toán linh hoạt. Tất cả để mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm mượt mà đầy thoả mãn hơn bao giờ hết. Kaypay – trợ thủ mua sắm chính hãng.

Sử dụng Kaypay có thật sự không mất phí không nhỉ?

Kaypay hoàn toàn KHÔNG thu bất kỳ khoản phí dịch vụ hay phụ phí nào khi bạn sử dụng ứng dụng. Nên bạn cứ yên tâm và tận hưởng những trải nghiệm mua sắm không giới hạn từ Kaypay nha!

Mình chưa có nhu cầu mua sắm, mình có thể cho người khác sử dụng tài khoản Kaypay của mình được không?

Mỗi tài khoản Kaypay thuộc về một cá nhân nhất định với thông tin chính chủ. Kaypay không khuyến khích và không chấp nhận các hình thức trao đổi, mua bán, nhờ mua hộ, chuyển nhượng tài khoản, vì hoạt động này có khả năng tiết lộ thông tin cá nhân, dẫn đến nguy cơ bị kẻ xấu lợi dụng vào các hành vi trái pháp luật.

Dòng điện thoại nào có thể tải và sử dụng Kaypay nhỉ?

iOS: từ iOS 13.0 và mới hơn.
Android: từ Android 5.0 và mới hơn.
Dung lượng trống tối thiểu: 100MB.

Mình mua hàng với Kaypay như thế nào nhỉ?

Tại Kaypay, bạn có thể tìm kiếm và tham khảo những sản phẩm đang được giảm giá hấp dẫn trên nhiều nền tảng mua sắm khác nhau, dễ dàng “săn deal hời” mà không cần tốn nhiều thời gian tìm kiếm, so sánh giá.

1/ Với những nhà cung cấp có Liên Kết Thanh Toán Kaypay

Những sản phẩm đến từ các nhà cung cấp này sẽ có nhãn “Mua trả chậm”. Để mua hàng và thanh toán bằng Kaypay bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản dưới đây :

  • Bước 1: Tìm kiếm & chọn sản phẩm yêu thích
  • Bước 2:Nhập thông tin giao hàng trên trang nhà cung cấp
  • Bước 3: Chọn Kaypay là phương thức thanh toán
  • Bước 4: Tiến hành thanh toán hết trong một lần, hoặc thanh toán 4 kỳ (chỉ áp dụng cho khách hàng đã mở thành công chức năng Mua Trả Chậm). Kaypay có 3 phương thức thanh toán cho người dùng là thẻ ATM, thẻ tín dụng và ví điện tử.

Thanh toán bằng hình thức thẻ: bạn vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin trên thẻ. Hệ thống ngân hàng sẽ gửi về số điện thoại chủ thẻ mã OTP để hoàn tất giao dịch.

Thanh toán bằng ví điện tử: bạn sẽ được chuyển sang trang đối tác của Kaypay để tiến hành thanh toán, chọn ví và nhập thông tin thanh toán theo đúng hướng dẫn để hoàn tất giao dịch.

2/ Với những nhà cung cấp Mua Trực Tiếp (không hỗ trợ thanh toán qua Kaypay)

Để mua hàng bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản dưới đây

  • Bước 1: Tìm kiếm & chọn sản phẩm yêu thích, bạn sẽ chuyển sang ứng dụng mua hàng của phía đối tác
  • Bước 2: Thực hiện thanh toán theo chính sách trên ứng dụng của nhà bán hàng
Mình có mua hàng hộ người khác được không Kaypay?

Mỗi tài khoản Kaypay thuộc về một cá nhân đã định danh, Kaypay không khuyến khích bạn đặt hàng thay cho người khác vì chứa đựng nhiều rủi ro bảo mật thông tin cá nhân. Hãy là người mua sắm thông thái, tuyệt đối không chia sẻ, trao đổi tài khoản Kaypay với bất kỳ tổ chức hoặc cá nhân nào bạn nhé!

Chức năng "Mua trả chậm" của Kaypay là gì?

Đối với các khách hàng đủ điều kiện, Kaypay mang đến chức năng “Mua trả chậm”. Khách hàng có thể mua sắm các sản phẩm có gắn nhãn “Mua trả chậm” mà chỉ cần thanh toán trước tối thiểu 25% giá trị đơn hàng. 75% còn lại sẽ được thanh toán lần lượt trong 3 kỳ, kéo dài trong 6 tuần tiếp theo. Lưu ý: Chức năng “Mua trả chậm” chỉ dành cho khách hàng đã xác thực tài khoản và mở chức năng “Mua trả chậm” thành công. Chức năng này chỉ áp dụng cho các sản phẩm từ đối tác có Liên Kết Thanh Toán Kaypay.

Điều kiện để mình đăng ký chức năng "Mua trả chậm" của Kaypay là gì?

Để đăng ký sử dụng tính năng “mua chậm”, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

1. Là công dân Việt Nam, trên 18 tuổi

2. Sở hữu CMND/CCCD chính chủ

3. Đăng ký số điện thoại chính chủ

Dựa vào các thông tin được cung cấp, hệ thống của Kaypay sẽ tự động xác thực thông tin và xem xét để mở chức năng “Mua trả chậm” cho các khách hàng đạt đủ yêu cầu.

Làm thế nào để mở chức năng "Mua trả chậm" trên ứng dụng Kaypay vậy?

1. Sau khi đăng ký và đăng nhập thành công, vào mục “Tài khoản” trên ứng dụng

2. Chọn “Định danh tài khoản”

3. Thực hiện đúng và đầy đủ các bước xác thực theo yêu cầu

Kaypay hướng dẫn mình xác thực tài khoản để mở chức năng "Mua trả chậm" nha

Bạn chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản để xác thực tài khoản:

Bước 1: Xác thực khuôn mặt Dùng camera điện thoại, chụp selfie bằng app Kaypay. Cần thấy rõ toàn bộ khuôn mặt của bạn. Đừng đeo mắt kính, khẩu trang hay mũ nón nhé! Ảnh chụp đủ sáng, không bị mờ hoặc quá tối.

Bước 2: Xác thực giấy tờ tùy thân Chụp ảnh mặt trước và mặt sau của căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân của bạn. Ảnh chụp đủ sáng, không bị mờ hoặc quá tối. Giấy tờ không bị mất góc. Đừng sử dụng bản scan hay photocopy nhé! Sau đó kiểm tra lại thông tin và bấm nút “Xác nhận” để hoàn tất.

Dựa vào các thông tin được cung cấp, hệ thống của Kaypay sẽ tự động xác thực thông tin và xem xét để mở chức năng “Mua trả chậm” cho các khách hàng đạt đủ yêu cầu.

Tại sao mình không được cấp hạn mức vậy Kaypay?

Quá trình xét duyệt hồ sơ của từng khách hàng được thực hiện một cách tự động và cấp hạn mức trả chậm dựa trên bộ quy tắc riêng. Chỉ có những khách hàng đáp ứng được bộ quy tắc này mới được cấp hạn mức để trải nghiệm tính năng “mua trả chậm”. Do đó, Kaypay rất tiếc nếu hồ sơ của bạn chưa thoả điều kiện để được cấp hạn mức mua trả chậm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tận hưởng mua sắm với vô vàn sản phẩm đa dạng và ưu đãi đến 50%++ và thanh toán một lần cho toàn bộ đơn hàng tại Kaypay.

Mình có vài thắc mắc về Kaypay, mình có thể liên hệ qua đâu nè?

Bạn cần hỗ trợ? Kaypay đã sẵn sàng chờ bạn tại đây:

Email: [email protected]

Facebook: Kaypay Việt Nam

Hotline: 0898780822